Old school Swatch Watches
PUBG âm thầm ra mắt chế độ mới “WAR” trong custom game - PUBG Việt Nam - PlayerUnknown's Battlegrounds
Wap Tải Game hay nhất, game dành cho điện thoại mobile, tải game miễn phí
Tải game miễn phí

GIẢI TRÍ MIỄN PHÍ

Game JavaAndroidiOS
» Cú Pháp Đăng Ký Nick Team
» Bắn Súng Mobi Army
» Mạng Xã Hội Avatar
» Khí Phách Anh Hùng
» Phong Vân Truyền Kỳ
» Ngôi Làng Của Gió 3D
» Game NinJa School

TIN TỨC PUBG NGÀY 23-04-2019

Từ Khóa Tin Tức Pubg

PUBG âm thầm ra mắt chế độ mới “WAR” trong custom game

Ngoài chế độ chơi cận chiến vừa được cập nhật, thì một chế độ khác với tên gọi hết sức ngắn gọn " War " đã được đưa vào hết sức bí mật trong PUBG.

Như PUBG360.CF đã đưa tin thì PUBG đã cho ra mắt chế độ chơi event mới, có tên gọi là Tequila Sunrise chỉ sử dụng súng tầm gần và vũ khí cận chiến. Tuy vậy nhà phát hành BlueHole đã âm thầm cho thêm vào 1 chế độ khác mà không hề thông báo gì cả, đã được một số game thủ phát hiện và gọi tắt với cái tên là " War ".

deatmatch-pubg-1

Theo như được biết thì " War" cũng gần giống như các tựa game bắn súng khác. Đại loại như là bạn có thể hồi sinh, giết kẻ địch cho đến khi số kill của cả đội đạt đến mức nhất định.

Bắt đầu chế độ mới này cũng giống như bao chế độ khác trong PUBG máy bay sẽ thả bạn vào một khu vực bo nhỏ cho biết trước và bắt đầu chinh chiến với các người chơi khác. Vũ khí nhận sẽ được trang bị một cách ngẫu nhiên. Và cuộc tranh dành "thính" sẽ càng đẫm máu hơn rất nhiều khi những thanh niên vừa ngã xuống có thể hồi sinh ra và tiếp tục cuộc chiến.

Ở chế độ này bạn có thể tùy chọn số lượng thanh niên có trong bản đồ, điều này giúp bạn điều chỉnh mật độ giao tranh đến từ các đội.

deatmatch-pubg-5

Góc trên cùng bên trái của màn hình, bạn có thể xem thứ hạng của người chơi và đồng hồ đếm thời gian hồi sinh. Nếu một người chơi bị giết, bạn phải chờ đợi thời gian reset để có thể hồi sinh.

deatmatch-pubg-2

Hiện tại chế độ chơi đặc biệt này chỉ xuất hiện trong ván đấu Custom Game. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức từ PUBG các bạn nhé !

nguồn:exp.gg

Xem Bài Viết Khác
PUBG âm thầm ra mắt chế độ mới “WAR” trong custom game - PUBG Việt Nam - PlayerUnknown's Battlegrounds
• MeNu Game
Game Online Java
Game Offline Java
Game Online Android
Game Offline Android
Game Online iOS
Gane Offline iOS
.....••★••.....
11 | 6290
XÂY DỰNG MỘT WAP MIỄN PHÍ
TRÊN DI ĐỘNG

WWW.PhuongFFC.Xtgem.Com