XtGem Forum catalog
PUBG Corp làm đơn kiện Rule of Survival và Knives Out - PUBG Việt Nam - PlayerUnknown's Battlegrounds
Wap Tải Game hay nhất, game dành cho điện thoại mobile, tải game miễn phí
Tải game miễn phí

GIẢI TRÍ MIỄN PHÍ

Game JavaAndroidiOS
» Cú Pháp Đăng Ký Nick Team
» Bắn Súng Mobi Army
» Mạng Xã Hội Avatar
» Khí Phách Anh Hùng
» Phong Vân Truyền Kỳ
» Ngôi Làng Của Gió 3D
» Game NinJa School

TIN TỨC PUBG NGÀY 23-04-2019

Từ Khóa Tin Tức Pubg

PUBG Corp làm đơn kiện Rule of Survival và Knives Out

PUBG Corp - Nhánh phát triển cho tựa game PUBG đang được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ, vừa chính thức làm đơn kiện NetEase với 2 tựa game khá thành công Rules of SurvivalKnives Out.

pubg-vs-ROE-4

Những nhà phát triển game của BlueHole đã đưa ra rất nhiều lời cảnh báo đến với các sản phẩm làm nhái tựa game PUBG của họ. Và nay họ đã chứng minh cho tất cả thấy đây không phải là lời nói suông .

Theo nguồn tin từ những tờ báo lớn Kotaku, TorrentFreak, hay cụ thể hơn đến từ PUBG Corporation họ vừa làm đơn kiện NetEase về việc vi phạm bản quyền, vi phạm hình ảnh thương mại và cạnh tranh không công bằng thông qua 2 tựa game Rules of SurvivalKnives Out.

pubg-roe-1

Trong đơn kiện ngày 2 tháng Tư tại bang California, PUBG Corp đã cáo buộc hai trò chơi điện thoại di động do hãng NetEase phát triển. Trong bản khiếu nại đầy đủ, PUBG Corp tuyên bố rằng “chúng tôi đã phải hứng chịu quá nhiều những thiệt hại không thể bù đắp” và muốn bên NetEase ngừng cung cấp các trò chơi của họ.

Cả hai game Rules of SurvivalKnives Out đều đã ra mắt trên iOS và Android trước cả phiên bản PUBG Mobile chính thức. Điều này khiến bên phía PUBG Corp cho rằng NetEase đã cố tình cho ra trước để tranh giành thị trường.

Ngoài ra, trong đơn khiếu nại còn nêu ra những điểm giống nhau trong cách bố trí bản đồ, xe cộ, hình dáng và cấu trúc của một số tòa nhà. Tương tự như vậy với các vũ khí, trang thiết bị và phụ kiện của PUBG cũng xuất hiện trong Rules of SurvivalKnives Out.

pubg-roe-2

Cấu trúc toàn nhà tương tự giống nhau

PUBG-VS-ROS-6

Phiên bản copy y hệt cái chảo thần thánh PUBG

pubg-vs-ROS-4

Copy y hệt từ cách nhảy dù

Chưa dừng lại ở đó, PUBG Corp cũng chỉ ra hai trò chơi đều sử dụng cụm từ để ăn mừng chiến thắng “Chicken Dinner” xuyên suốt quá trình quảng bá game. Tất cả mọi thứ đều làm cho người chơi liên tưởng đến PUBG khá là nhiều.

pubg-roe-3

Vào tháng 1 vừa rồi, PUBG đã liên hệ đến công ty Apple để giải trình các vấn đề và yêu cầu gỡ bỏ những tựa game này trên kho tải game, nhưng đều bị bên phía NetEase bác bỏ. Điều này dẫn đến việc PUBG Corp phải làm đơn tố cáo dài đên 155 trang.

Bên phía PUBG Corp có thể yêu cầu bồi thường một khoản lớn và gỡ bỏ tựa game này ra khỏi kho tải game. Mọi thông tin cụ thể sau đó sẽ được PhuongFFC cập nhật tiếp theo!

Nguồn: internet

Xem Bài Viết Khác
PUBG Corp làm đơn kiện Rule of Survival và Knives Out - PUBG Việt Nam - PlayerUnknown's Battlegrounds
• MeNu Game
Game Online Java
Game Offline Java
Game Online Android
Game Offline Android
Game Online iOS
Gane Offline iOS
.....••★••.....
5 | 6296
XÂY DỰNG MỘT WAP MIỄN PHÍ
TRÊN DI ĐỘNG

WWW.PhuongFFC.Xtgem.Com