Polaroid
AUG A3 – Khẩu AR khó tìm nhưng nguy hiểm nhất - PUBG Việt Nam - PlayerUnknown's Battlegrounds
Wap Tải Game hay nhất, game dành cho điện thoại mobile, tải game miễn phí
Tải game miễn phí

GIẢI TRÍ MIỄN PHÍ

Game JavaAndroidiOS
» Cú Pháp Đăng Ký Nick Team
» Bắn Súng Mobi Army
» Mạng Xã Hội Avatar
» Khí Phách Anh Hùng
» Phong Vân Truyền Kỳ
» Ngôi Làng Của Gió 3D
» Game NinJa School

THỦ THUẬT PUBG NGÀY 23-04-2019

Từ Khóa Thủ thuật pubg

AUG A3 – Khẩu AR khó tìm nhưng nguy hiểm nhất

AUG A3 là một khẩu AR 5.56mm “hiếm có khó tìm” trong PUBG vì nó chỉ xuất thiện trong Air Drops mà thôi. Để làm chủ được cây súng này hãy cùng tìm hiểu về các thông số, tính năng của nó qua bài viết sau nhé!

AUG A3 - Khẩu AR khó tìm nhưng nguy hiểm nhất trong game PUBG

AUG A3 là phiên bản thứ 3 của dòng súng AUG nổi tiếng được Steyr, Áo sản xuất. Nếu ai đã từng chơi các tựa game bắn súng như Counter Strike hay Đột Kích thì cũng không còn lạ lẫm với phiên bản đầu tiên của dòng súng này với scope và tay cầm dọc gấp gọn tích hợp như hình dưới đây:


AUG A3 - Khẩu AR khó tìm nhưng nguy hiểm nhất trong game PUBG

Nó chỉ xuất hiện trong các “hòm thính” hay Air Drop mà thôi vì một lý do đơn giản: Dễ điều khiển và gia tốc đầu đạn cao. “Sấy” AUG không khó như các loại AR khác, nhất là khi được gắn thêm các phụ kiện (Về phần này thì AUG và SCAR-L có thể gắn được các phụ kiện như nhau). Điểm yếu chính của khẩu súng này chính là thời gian nạp đạn lâu hơn những khẩu còn lại khiến cho những cuộc chiến cự ly gần trở nên bất lợi. THế nên việc trang bị băng đạn thay nhanh hoặc băng đạn mở rộng thay nhanh là điều bắt buộc.

AUG A3 - Khẩu AR khó tìm nhưng nguy hiểm nhất trong game PUBG

Còn so sánh với khẩu AR được yêu thích nhất PUBG là M416, khi cả 2 đều gắn Compensator và tay cầm thì AUG có độ ổn định cao hơn hẳn, thể hiện qua những đường đạn như bên dưới:

AUG A3 - Khẩu AR khó tìm nhưng nguy hiểm nhất trong game PUBG

Rõ ràng là AUG A3 có độ giật ngang ít hơn hẳn so với M416 lắp các phụ kiện tương đương rồi. Bạn biết phải lựa chọn khẩu súng nào rồi chứ?

Sát thương tối đa của khẩu súng sẽ ở tầm 70m đổ lại nên đây sẽ là khẩu AR thích hợp cho các cuộc chiến tầm gần và trung dù khả năng bắn xa với scope lớn của nó không phải là tệ.

Thông số kỹ thuật:

Một số điều thú vị về AUG A3:

Trong game đơn giản chúng ta gọi là AUG, thực ra AUG A3 mới là khẩu súng trong PUBG được lấy nguyên mẫu từ đời thực với hệ thống rail picatinny có thể gắn được khá nhiều phụ kiện cùng với bolt release gần chỗ nạp đạn, một cải tiến khá xa so với thế hệ đầu.

Trên đây là một số thông tin thú vị và hữu ích về AUG A3 trong PUBG mà mình muốn chia sẻ với anh em. Chúc anh em làm chủ được khẩu AR nguy hiểm nhất tựa game này nhé!

Nguồn: LAG.VN

Xem Bài Viết Khác
AUG A3 – Khẩu AR khó tìm nhưng nguy hiểm nhất - PUBG Việt Nam - PlayerUnknown's Battlegrounds
• MeNu Game
Game Online Java
Game Offline Java
Game Online Android
Game Offline Android
Game Online iOS
Gane Offline iOS
.....••★••.....
4 | 2100
XÂY DỰNG MỘT WAP MIỄN PHÍ
TRÊN DI ĐỘNG

WWW.PhuongFFC.Xtgem.Com