Snack's 1967
Hướng dẫn cách đứng cạnh lựu đạn mà vẫn sống - PUBG Việt Nam - PlayerUnknown's Battlegrounds
Wap Tải Game hay nhất, game dành cho điện thoại mobile, tải game miễn phí
Tải game miễn phí

GIẢI TRÍ MIỄN PHÍ

Game JavaAndroidiOS
» Cú Pháp Đăng Ký Nick Team
» Bắn Súng Mobi Army
» Mạng Xã Hội Avatar
» Khí Phách Anh Hùng
» Phong Vân Truyền Kỳ
» Ngôi Làng Của Gió 3D
» Game NinJa School

THỦ THUẬT PUBG NGÀY 23-04-2019

Từ Khóa Thủ thuật pubg

Hướng dẫn cách đứng cạnh lựu đạn mà vẫn sống

Lựu đạn là một trong những vũ khí có tính chiến thuật nhất trong PUBG. Nó đóng vai trò cực lớn trong việc đẩy kẻ thù khỏi vị trí tốt và chỗ nấp thuận lợi, giúp người chơi có thể phá giải thế bí thậm chí lật ngược thế cờ. Tuy nhiên thì thời gian gần đây cộng đồng PUBG bắt đầu rộ lên lời đồn về việc đứng ngay trước lựu đạn mà không hề hấn gì, khiến game thủ bán tín bán nghi về sự thật xung quanh nó.

Hướng dẫn cách đứng cạnh lựu đạn mà vẫn sống trong PUBG

Câu chuyện bắt đầu về việc một vài game thủ cho rằng người chơi hoàn toàn có thể sống sót trước lựu đạn ngay cả khi đứng cạnh nó, miễn sao là lựu đạn bị khuất khỏi tầm nhìn chính diện của nhân vật. Điều này có nghĩa là nếu quả lựu đạn bị khuất khỏi tầm mắt nhân vật bởi cột điện, biển chỉ đường.. thậm chí một vật thể rất nhỏ trên đường… thì kể cả game thủ đứng trong bán kính nổ vẫn không hề hấn gì.


Hướng dẫn cách đứng cạnh lựu đạn mà vẫn sống trong PUBG

Nghe thì thật sự là viển vông khi làm sao mà quả lựu đạn chỉ cần bị che tầm nhìn bởi một thứ rất nhỏ thôi cũng có thể miễn nhiễm hết sát thương cho người chơi? Trên thực tế điều này hoàn toàn là sự thật. Chỉ cần tầm nhìn của nhân vật không thấy quả lựu đạn (không tính việc quay mặt đi) thì chắc chắn nhân vật sẽ không nhận sát thương ngay cả khi đứng trong bán kính nổ. Ngoài ra việc này áp dụng với toàn bộ một vật chắn từ lớn như hàng rào bê tông cho đến cột điện hay cột chỉ đường.

Chính vì thế nếu thấy mình rơi vào trường hợp khi lựu đạn ở quá gần và không thể chạy đi, bạn hoàn toàn có thể lợi dụng vật chắn xung quanh bất kể kích thước để “cản” sát thương hữu hiệu.BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Xem Bài Viết Khác
Hướng dẫn cách đứng cạnh lựu đạn mà vẫn sống - PUBG Việt Nam - PlayerUnknown's Battlegrounds
• MeNu Game
Game Online Java
Game Offline Java
Game Online Android
Game Offline Android
Game Online iOS
Gane Offline iOS
.....••★••.....
1 | 2097
XÂY DỰNG MỘT WAP MIỄN PHÍ
TRÊN DI ĐỘNG

WWW.PhuongFFC.Xtgem.Com