Disneyland 1972 Love the old s
5 tính cách xấu khiến game thủ khó sống sót trong PUBG - PUBG Việt Nam - PlayerUnknown's Battlegrounds
Wap Tải Game hay nhất, game dành cho điện thoại mobile, tải game miễn phí
Tải game miễn phí

GIẢI TRÍ MIỄN PHÍ

Game JavaAndroidiOS
» Cú Pháp Đăng Ký Nick Team
» Bắn Súng Mobi Army
» Mạng Xã Hội Avatar
» Khí Phách Anh Hùng
» Phong Vân Truyền Kỳ
» Ngôi Làng Của Gió 3D
» Game NinJa School

THỦ THUẬT PUBG NGÀY 23-04-2019

Từ Khóa Thủ thuật pubg

5 tính cách xấu khiến game thủ khó sống sót trong PUBG

PUBG là một tựa game sinh tồn đang rất được cộng đồng game thủ ưa thích, nhưng để mà sống sót đến cùng quả là không hề đơn giản. Có những người chơi cả ngày mà chẳng có được 1 cái top 1 nào lúc này hãy coi lại lối chơi của mình. Tính cách ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi a href="http://phuongffc.xtgem.com/">PUBG, nếu thật sự như vậy bạn hãy suy nghĩ xem tính cách của mình có nằm trong số này không nhé !

1. Tham lam

Đã có bao giờ bạn gặp phải một thanh niên chạy bán sống bán chết giữa cánh đồng để đi lượm hòm tiếp tế chưa, và đã có khi nào bạn thấy một đứa đang lay hoay loot đồ của những thanh niên đã ngã xuống giữa chiến trường nãy lửa, tiếng súng đạn kề bên chưa.Đấy! chính là nó, những kẻ tham lam. Những kẻ này thường hay bị mờ mắt bởi những thùng đồ từ kẻ đã năm xuống, những trang bị vương vãi khắp nơi trước mắt mình, mà không biết rằng đó sẽ là một cái bẫy đẩy hắn vào nguy hiểm. Những kẻ như thế này khó có thể tồn tại được trong PUBG .

pubg-1

2. Ích kỉ

Ích kỷ là khi đồng đội còn thấp máu, bạn không chịu chia sẻ máu của mình cho họ. Ích kỷ là khi luôn chỉ biết chạy lon ton theo sau, để rồi thấy đồng đội đi trước ngã xuống thì mình lại cao chạy xa bay. Ích kỉ là khi bạn có những 2 cái Scope 4X mà cũng không chịu mở miệng ra để chia sẻ cho đồng đội mình khi họ cần nó .

Hãy tiêu diệt ngay những kẻ ích kỉ này, đây thật sự là một tính cách không tốt chút nào

pubg-3

3. Ngu Ngốc

Đã là từng chơi tất cả loại game online thì chắc chắn không thể thiếu những kẻ như thế này, quá nhiều luôn là đằng khác. Ngay cả khi nó có thể ẩn ngay trong cái kẻ xuất hiện trong gương mà bạn thường soi. Bạn sẽ bị gọi là ngu ngốc khi chơi PUBG bao lâu mà vẫn chưa biết vũ khí nào mạnh hơn,hay là gặp kẻ cầm cây rựa để truy sát kẻ có súng, chảo có tác dụng gì nhi ? Kẻ ngu ngốc sẽ là những người luôn chết sớm nhất.pubg-4

Quá nhiều những thành phần ngu ngốc đã chết vì bị dụ kẹo như thế này

4. Hèn Nhát

Với những kẻ tham lam luôn bất chấp tín mạng mạo hiểm để dành những món đồ thì ngược lại hoàn toàn là kẻ hèn nhát. Kẻ mà luôn luôn tham sống sợ chết, luôn sợ rằng mình sẽ bị những kẻ khác ám sát. Sự hèn nhát này nó có từ trong bản thân của mỗi người. Họ sợ đến nổi kẻ địch đứng trước mặt mình mà không dám bắn trả dù kẻ địch không hề thấy ta. Luôn chọn những đường xa ngoằn ngèo để tránh trường hợp phải chạm mặt với những người chơi khác. Những người như thế có thể sẽ sống lâu hoặc có thể sẽ chết ngay sau khi kịp phát hiệ n ra mình đã chạy quá xa bo vì sợ gặp địch .

pubg-5

5. Cứng đầu

"Ê bên phải mày có người nha đừng đi lên","kệ nó có 1 thằng thôi ba thằng mày đi bên đó tao đi bên phải kệ tao".

Cứng đầu thường là những kẻ chỉ thích làm những việc theo suy nghĩ của họ mà chẳng quan tâm gì đến lời nói của đồng đội mình . Cứng đầu là khi tất cả mọi người đều chọn ở điểm ít người trên bản đồ PUBG mà bạn lại quyết định vô School để cả đội cùng chết trong đó .Một kẻ phớt lờ hết lời nói của những người xung quanh sẽ là người đầu tiên năn nỉ xin cứu trợ, và chửi rủa đồng đội sao không theo sau bảo kê mình .

pubg-6

Một kết thúc như thế này là điều không quá khó hiểu cho những kẻ cứng đầu

 <div class="fb-comments" data-href="https://developers.facebook.com/docs/plugins/comments#phuongffc.xtgem.com" data-numposts="5"></div>

Xem Bài Viết Khác
5 tính cách xấu khiến game thủ khó sống sót trong PUBG - PUBG Việt Nam - PlayerUnknown's Battlegrounds
• MeNu Game
Game Online Java
Game Offline Java
Game Online Android
Game Offline Android
Game Online iOS
Gane Offline iOS
.....••★••.....
14 | 2096
XÂY DỰNG MỘT WAP MIỄN PHÍ
TRÊN DI ĐỘNG

WWW.PhuongFFC.Xtgem.Com