80s toys - Atari. I still have
Wap PUBG những thủ thuật tin tức mới nhất game PlayerUnknown's Battlegrounds
PlayerUnknown's Battlegrounds

PlayerUnknown's Battlegrounds

HomeTIN TỨC PUBGTHỦ THUẬT PUBG

Tin tức PUBG, tổng hợp các thủ thuật liên quan đến PlayerUnknown's Battlegrounds

Thủ thuật pubg mới nhất với nội dung phong phú đa dạng được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.

» Cách Đăng Ký Nick PUBG
» Tham Gia Group PUBG FB
» Page PUBG VN Video FB

Nếu thấy hay thì hãy like và chia sẻ đến bạn bè để ủng hộ chúng tôi nhé
Bạn có thể truy cập web với tên khác là PUBG360.CF

TIN TỨC THỦ THUẬT PUBG CẬP NHẬT
NGÀY 16-01-2019

Từ Khóa Tin Tức Pubg

NetEase cứng rắn đáp trả trước cáo buộc “đạo nhái” từ cha đẻ PUBG

Không hề phớt lờ những lời nói từ dư luận. Hãng trò chơi di động NetEase ngay lập tức đáp trả lại cha để của tựa game nổi tiếng PUBG về vấn đề bản quyền của 2 tựa game Rules of SurvivalKnives Out.

Như thông tin PUBG360.CF đã đưa ra, thì mới đây về vụ PUBG Corp đã trình đơn kiện NetEase về vấn đề bản quyền game giữa PUBG với hai sản phẩm Rules of Survival (RoS) và Knives Out (KO). Vụ việc này đang khiến cho cộng đồng game thủ thế giới đang dồn sự chú ý về nó và họ đang chờ đợi câu trả lời từ NetEase.

netease-phan-khang-pubg

Nhầm tưởng rằng bên phía NetEase sẽ im lặng chờ một thời gian để đưa ra quyết định. Nhưng không, ngay lập tức phía NetEase đã "kháng cáo" trước động thái của PUBG Corp về việc vi phạm "đạo nhái" bản quyền.

Theo đó, hãng game lớn thứ 2 Trung quốc NetEase, đã đưa ra thông báo chính thức về việc PUBG corp đưa đơn kiện ra toàn án Mỹ. Nội dung thông báo được NetEase thể hiện rất dứt khoác, họ khẳng định rằng RoSKO là hai sản phẩm họ PHÁT TRIỂN MỘT CÁCH ĐỘC LẬP VÀ TỰ SÁNG TẠO, KHÔNG CÓ CHUYỆN "ĐẠO NHÁI" tựa GAME PUBG của Bluehole.

netease-phan-khang-pubg-1

 

NetEase cho biết rằng :" Hai tựa game Rules of SurvivalKnives Out là 2 sản phẩm họ hoàn toàn phát triển độc lập và được làm theo dạng chiến thuật của Esports. Từ khi ra mắt, hai sản phẩm đã được sự đánh giá cao và được yêu thích bởi game thủ toàn thế giới. Riêng KO, ngay trong giai đoạn đăng ký đã có 250 000 000 lượt gamer tìm đến đăng ký. Còn RoS đứng đầu Google Play ở 55 quốc gia". NetEase khẳng định họ đã dày công nghiên cứu để cho ra mắt hai sản phẩm trong "15 năm", "khẳng định tính độc đáo và đổi mới sáng tạo.

netease-phan-khang-pubg-2

Đồng thời bên phía hãng game thứ 2 Trung Quốc họ cũng đã lên tiếng đã kích, và cảnh báo những hãng trò chơi cố ý bôi nhọ họ, làm ảnh hưởng đến uy tín của hãng game số 2 TRung Quốc này. Hai sản phẩm game của NetEase cũng đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ.

Như vậy chúng ta đã nắm được cơ bản quan điểm cũng như câu trả lời của NetEase trước cáo buộc trong đơn kiện mà phía PUBG Corp đưa ra trước. Phía PUBG vẫn chưa có hành động, hay đưa ra câu trả lời nào.

netease-phan-khang-pubg-3

Ngoài ra NetEase cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến game thủ đã luôn ủng hộ các sản phẩm của hãng, hi vọng có sự cạnh tranh cân bằng trong giới làm game. Mọi thông tin cụ thể về vấn đề này sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp theo sau khi có câu trả lời từ PUBG corp.

nguồn: exp.gg

Xem Bài Viết Khác
• Giải Trí Tiện Ích
Tạo Wap Tỏ Tình
Tạo Wap Tỏ Tình 3.0
Tạo Hình Nền Lồng Tên
Tạo Wap Chúc Mừng Sinh Nhật
Tạo Lệnh Truy Nã
Xem Bói Tình Yêu
Xem Bói Thầy Phán
Chơi Oản Tù Tì
.....••★••.....
19 | 47422
TÍCH CỰC QUAY TAY VẬN MAY SẼ ĐẾN
link: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 U-ON